Bột hút ẩm SECCO 50g hút ẩm lên tới 250%

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:

0938 238 986

kinhdoanhvasa@gmail.com

Chất hút ẩm Secco dạng bột có khả năng hút ẩm từ 150% - 250% trọng lượng của chính nó. Khả năng hút ẩm từ 30 đến 60 ngày. Chất hút ẩm Secco đều thân thiện môi trường đạt ISO 14001:2015 và chất lượng quốc tế theo ISO 9001:2015 , an toàn thực phẩm của Bộ Y tế (FDA) , Reach/Rohs/Free DMF theo tiêu chuẩn xuất khẩu EU , U.S.

Bột hút ẩm SECCO hay chất hút ẩm là một loại hóa chất dạng bột được được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong các container trong khi vận chuyển và lưu trữ tồn kho nhằm tránh sự hư hỏng do độ ẩm gây ra. SECCO ™ là một dòng sản phẩm, một lọai chất hút làm khô hàng hóa, thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ hàng hóa trong vận chuyển bằng đường biển, tăng cường hấp thụ độ ẩm từ không khí. 

Bột hút ẩm SECCO làm giảm nhiệt độ điểm sương (nhiệt độ tại đó ngưng tụ bắt đầu hình thành, gây ra "mưa container"), giữ hàng hóa an toàn và khô, được thiết kế đa dạng về kích thước và trọng lượng ,kiểu dáng ... theo từng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng , từng loại hàng hóa khác nhau và phương thức vận tải khác nhau.

Bột hút ẩm SECCO có nhiều ưu điểm như:

- Tùy thuộc vào phối trộn và đóng gói mà khả năng hút ẩm sẽ tăng lên 150% - 250% trọng lượng của chính nó. Trong khi loại hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Clay (đất sét) hay Silica gel thường chỉ lên đến tối đa 35% trọng lượng của nó.

Bốn loại chất hút ẩm trên thị trường hiện nay và biểu đồ so sánh đặc tính hút ẩm của chúng :

Một số ưu điểm của Bột hút ẩm SECCO:

- Một khi nó đã hút ẩm thì nó sẽ tạo thành gel và không thoát ra môi trường trở lại bởi sự tương tác các thành phần hóa học nên không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

- Áp dụng cho nhiệt độ -5°C  đến 90°C.

- Không độc tố và không DMF theo tiêu chuẩn Reach/ Rohs .

- Hàng hóa xuất bằng đường biển sẽ tránh bị đe dọa bởi "Container Rain" đồng thời cũng không gây cản trở không gian container.

- Ức chế sự hình thành của nấm mốc, nấm mốc, rỉ sét và ăn mòn.

- Có thể bảo vệ hàng hóa trong 50 ngày kể từ khi sử dụng.

- Thân thiện môi trường và có thể được xử lý như chất thải thông thường.

Các thành phần chính trong bột hút ẩm SECCO bao gồm: Calcium Chloride , Activated Clay , Activated Carbon , Modified Starch and Organic Polymer.

Chất hút ẩm SECCO được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: máy móc, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử, điện, các sản phẩm từ da, gỗ, thức ăn, nông sản cũng như trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, xe lửa, xe tải, container, hàng không và những sản phẩm khác trong quá trình vận chuyển hay lưu giữ tồn kho

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cung cấp chất hút ẩm mang thương hiệu Secco chất lượng cao theo tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bột hút ẩm Secco dùng để loại bỏ nấm mốc, chống ăn mòn, rỉ sét, hư hỏng, cong vênh, và những nguyên nhân khác gây ra bởi độ ẩm cao.

Tất cả sản phẩm Secco đều thân thiện môi trường đạt ISO 14001:2015 và chất lượng quốc tế theo ISO 9001:2015 , an toàn thực phẩm của Bộ Y tế (FDA) , Reach/Rohs/Free DMF theo tiêu chuẩn xuất khẩu EU , U.S...

Chất  hút ẩm SECCO của chúng tôi có sẵn các kích thước 5grs, 25grs, 50grs, 1000grs, 1250grs, 2000grs. kích thước và trọng lượng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng của bạn.

Khái quát 7 bước liên quan đến độ ẩm trong container được vận chuyển bằng đường biển:

1. Độ ẩm tương đối (RH) là gì? Độ ẩm tương đối là đơn vị đo lượng hơi ẩm trong không khí. Nó thể hiện tỷ lệ phần trăm độ ẩm trong không khí. Không khí càng ẩm ướt thì độ ẩm ( RH ) càng cao. Ngược lại, khi không khí khô ráo thì độ RH sẽ thấp. Như vậy, mưa 100% là nguyên nhân gây ra độ ẩm trong không khí. 

2. Khi đóng gói hàng và chất lên container, bạn cũng đã mang một lượng không khí ẩm vào bên trong containner tại nơi đóng gói. 

3. Khi đóng các container, hơi ẩm được chứa trong một không gian rất nhỏ. Khi container được chuyển đến một khí hậu khác, hơi ẩm bốc hơi, bám vào mái trần của container, và nó sẽ bắt đầu ngưng tụ thành nước và rơi xuống hàng hoá. Hoặc hơi ẩm trực tiếp ngấm vào hàng hoá hay chạy dọc theo bề mặt của sản phẩm. Nó cũng có thể trở thành nước rơi xuống sàn container. Chất hút ẩm Secco  sẽ hút độ ẩm trước khi nó bốc hơi thành nước. 

4. Ngay khi khí hậu thay đổi, độ ẩm sẽ bốc hơi và gây ra rắc rối cho hàng hoá của bạn. Nếu độ ẩm không được khắc phục thì quá trình vận chuyển càng lâu, thiệt hại sẽ càng nhiều hơn 

5. Bạn có thể cho rằng hàng hóa của bạn được chất trong tình trạng hoàn hảo. Nhưng có bao giờ bạn mở một container và bắt gặp tình trạng hàng hoá thật tệ hại như: Các sản phẩm nội thất bị ẩm mốc? Các máy móc bị gỉ sét? Những bao gạo, hoa quả đầy nấm mốc? Chắc chắn các khách hàng của bạn sẽ không thích nó. Họ sẽ bị mất thời gian, chi phí, có thể mất cả khách hàng. Thật không hay khi trách nhiệm đó thuộc về bạn. Và cũng như vậy, bạn sẽ bị mất nhiều chi phí, thời gian, khách hàng. Việc này còn ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác có liên quan trong chuỗi vận chuyển như: Các nhà sản xuất, kinh doanh, các hãng tàu, giao nhận… Hậu quả thật không như mong muốn! 

6. Loại hút ẩm khác đang được sử dụng phổ biến là silica gel. Ngày nay Silica gel là loại phổ biến nhất của sản phẩm hút ẩm. Nó là một loại cát xốp và có thể hấp thụ độ ẩm trong không khí, thường hút được 40% trọng lượng của nó. Tuy nhiên, silica gel hấp thụ độ ẩm tốt nhất trong phạm vi nhỏ, không gian giới hạn và thường bị bão hòa trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nên Silica gel không phù hợp cho các lô hàng trên container. Khi bão hòa, nó sẽ không bắt độ ẩm nữa. Ngoài ra, một số silica gel màu xanh có chứa cobolt - là chất độc hại, và không thể xử lý. 

7. Cách bảo hiểm tốt nhất cho hàng hoá của bạn là sử dụng chất hút ẩm Secco .Secco hiệu quả hơn 40 - 60% so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY TNHH VASA TOÀN CẦU

Hotline: 0938 238 986 - 024 7308 8228

Email: kinhdoanhvasa@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo Vasa Global chuyên sản xuất các sản phẩm hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, bột hút ẩm,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: