Giới thiệu

Công ty TNHH Vasa Toàn Cầu là nhà sản xuất các sản phẩm SECCO. Secco được mọi người trên thế giới biết đến bởi thương hiệu toàn cầu ,sự nỗ lực đổi mới ,công nghệ thay đổi liên tục. Thực vậy chỉ sau 5 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia / giáo sư Hà Lan, USA, Ấn Độ, Việt Nam …chúng tôi đã nghiên cứu và đa dạng hóa thêm các ngành nghề (bao gồm bột hút ẩm Secco chất lượng cao, hạt hút ẩm Silica Gel, hạt chống ẩm, túi hút ẩm, túi chống ẩm, đất sét hút ẩm hoạt tính Clay , túi hút khí oxy, túi hút khí ethylene, túi khử mùi than hoạt tính, Alumina,.. )

Với các phát minh và các sản phẩm đột phá của chúng tôi đã cho phép chúng tôi trở thành một công ty hàng đầu trên thế giới trong những lĩnh vực này, …không ngừng giúp các ngành này tiến lên phía trước.

Sau nhiều tháng nghiên cứu, đầu 2017 chúng tôi đã tung ra thị trường các sản phẩm mới - Mỹ phẩm thiên nhiên như Bột Lá Neem Ấn Độ , Tinh dầu Neem, Kem Neem, Dầu Massage trị liệu, dầu Neem dưỡng tóc, Vaseline,Dầu cù là, Dầu gió…

Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Secco phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, nâng tầm vị thế của người Việt trên thế giới. Do vậy chúng tôi đã và đang phát triển thương hiệu SECCO bằng cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và các nhà cung cấp,hệ thống đại lý trên thế giới và luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được các tập đòan lớn trên thế giới đánh giá cao và tin cậy lựa chọn.

Chúng tôi là một nhà sản xuất có uy tín, xuất khẩu các sản phẩm sau:

1. Bột hút ẩm Secco chất lượng cao

2. Hạt hút ẩm Silica Gel

3. Activated Clay / đất sét hoạt tính

4.Oxygen Absorber O-Maxxsorb / túi hút oxy

5.Ethylene Absorber/ túi hút ethylene

6.Silica gel Canister dược phẩm.

7.Cat Litter / Cát vệ sinh chó mèo.

8. Activated Carbon / Than họat tính.

9.Activated Molecular Sieves.

10.Activated Alumina Absorber.

11.VCI oil / VCI paper/ VCI powder.

12.Dunnage air bags.

13. Plastic bottle seals.

14.Anti Mold Sticker.

15.Activated Odour Absorber.

 Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong môi trường xanh sạch  theo tiêu chuẩn Reach/Rosh đối với hàng hóa xuất đi Châu Âu và Mĩ . Công bố Hợp Quy của Bộ Y Tế dành cho dược phẩm/thực phẩm...,cùng với việc sử dụng các nguyên liệu an tòan tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi cung cấp các giải pháp để kiểm soát độ ẩm, hơi nước và ăn mòn… để làm cho sản phẩm của bạn an tòan từ bất kỳ thiệt hại nào do môi trường gây ra. Chúng tôi sử dụng công nghệ hấp phụ cao cấp để bảo vệ các chất lỏng và khí từ những thay đổi của điều kiện môi trường bên trong và bên ngoài. Chúng tôi đặt trọng tâm chính về sản xuất các sản phẩm hiệu quả nhất để giải quyết tất cả các loại của các vấn đề oxy, độ ẩm và kiểm soát môi trường…

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm thương hiệu Secco chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng khách hàng trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm được sản xuất và được kiểm tra để đảm bảo chất lượng và độ chính xác trong hoạt động. Công ty Secco Việt Nam, định hướng :”Tiết kiệm hơn, lợi nhuận cao hơn”,  đó là cam kết cung cấp trong từng sản phẩm được sản xuất. Các chuyên gia của chúng tôi còn giúp bạn trong việc lựa chọn các sản phẩm đúng theo nhu cầu cụ thể của bạn hoặc ứng dụng cụ thể.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực chính của chúng tôi mà có thể dễ dàng đạt được phụ thuộc vào trình độ, cam kết và sự đáp ứng của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp,dược phẩm, thực phẩm…

Các ứng dụng của gói chống ẩm

Secco bảo vệ hàng hoá khỏi:

- Nấm mốc 
- Ăn mòn 
- Gỉ sét
- Đóng cứng 
-  Ôi thiu...

Những ưu điểm sản phẩm Secco của chúng tôi: 

- Secco được sản xuất theo quy trình hợp qui của Bộ Y Tế Việt Nam dành cho dược phẩm, thực phẩm.

- An toàn, không DMF:

 Làm từ các khoáng chất tự nhiên,thân thiện với môi trường.
 Được kiểm định tại SGS và TUV (không chứa Dimethyl fumarate - DMF), không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

 Phù hợp với quyết định của ủy ban Châu Âu 2009/251/EG cấm Dimethyfumarate , các sản phẩm Secco được thử nghiệm và không chứa bất kỳ chất DMF nào.

-  Secco and REACH regulations:

REACH là quy chế cộng đồng Châu Âu về các hóa chất và sử dụng an tòan. Quy định này có hiệu lực vào 01/06/2007.

Các sản phẩm Secco thực hiện theo quy định của Reach và thực hiện theo các quy chế trên là mục tiêu hàng đầu cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Trong tuân thủ quy định REACH mới nhất của EU, các sản phẩm Secco đã được thử nghiệm cho một số hóa chất và sử dụng an toàn .

-  Secco and RoHS:

RoHS : Chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử hay Chỉ thị RoHS (Restriction of hazardous substances directive in electrical and electronic equipment 2002/95/EC, viết tắt là RoHS) được Liên minh châu Âu thông qua vào tháng 2 năm 2003 và có hiệu lực vào ngày 01 tháng 7 năm 2006, và được yêu cầu để được thi hành và trở thành luật ở mỗi nước thành viên.

Điều luật này được thực hiện bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2006, tất cả những sản phẩm mà chứa một trong 06 chất( Pp,Cd,Hg,Cr6+,PBB,PBDE ) đều không được bán tại Châu Âu.

Trong tuân thủ quy định RoHS mới nhất của EU, các sản phẩm Secco đã được thử nghiệm cho một số hóa chất và sử dụng an toàn .

- Đội ngũ của chúng tôi bao gồm:

Các giám đốc điều hành /sản xuất/ kĩ thuật/tiếp thị.

Các đại lý / nhà phân phối trong và ngòai nước.

Các giáo sư / chuyên gia trong và ngòai nước.

Bộ phận kiểm tra chất lượng.

Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp / Nhân viên kho ...

- Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Những cống hiến của các giáo sư, kỹ thuật viên và kỹ sư và chuyên gia trong và ngòai nước của chúng tôi giúp sản phẩm Secco chúng tôi theo tiêu chuẩn toàn cầu . Các giáo sư / nhà nghiên cứu chuyên gia R & D của chúng tôi tiến hành khảo sát thị trường khác nhau , sử dụng thiết bị mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi đã có thể tích lũy một số lượng khách hàng lớn vì các lý do sau đây:

Sự hiện diện của chúng tôi trên tòan thế giới.
Giúp các ngành công nghiệp giảm mức độ Hydrocarbon.
Giúp các ngành công nghiệp giảm mức độ ô nhiễm.
Luôn cho ra đời các dòng sản phẩm mới nhất , theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Cung cấp các dòng sản phẩm tiên tiến theo yêu cầu khách hàng.
Giao hàng nhanh chóng .
Giao dịch kinh doanh minh bạch (đảm bảo đúng chất lượng theo mẫu/ theo thoả thuận...)
 

VASA luôn xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để hoàn thiện. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, hiệu quả nhất, cùng đội ngũ tư vấn khách hàng tốt nhất.

Tiết kiệm hơn = lợi nhuận cao hơn!

 Hãy liên lệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin cần thiết cho bạn hơn nữa

Trân trọng kính chào

Zalo Vasa Global chuyên sản xuất các sản phẩm hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, bột hút ẩm,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: