Loại gói hút ẩm cho thực phẩm nào được sử dụng phổ biến trên thị trường?

Loại gói hút ẩm cho thực phẩm nào được sử dụng phổ biến trên thị trường?

Trần Văn Hưng
16/02/2019
0 Bình luận

Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, con người đã phát minh ra một loạt gói hút ẩm cho thực phẩm tiện dụng và an toàn cho người dùng để tránh khỏi những những mùi ẩm mốc, khó chịu.
Gói hút ẩm thực phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày đó là những gói hút ẩm thực phẩm Silicagel, Gói hút ẩm thực phẩm Clay
Phân biệt Gói hút ẩm Silicagel và Gói hút ẩm Clay
Silicagel màu trắng là một chất có sẵn trong tự nhiên, thực chất là dioxit ở dạng cứng và xốp. Công thức hóa học là SiO2.nH2O(n<2). Hiện nay Silicagel có vai trò rất quan trọng trong công nghệ hóa học từ đơn giản cho đến phức tạp. Nó được dùng rất nhiều làm chất xúc tác trong tổng hợp hữu cơ lọc nước, hóa dầu…

Hạt hút ẩm Silicagel
Gói hút ẩm Clay màu nâu là vật liệu phân hủy sinh học, nó có khả năng hấp thụ tự nhiên tối đa 75% trọng lượng riêng của nó. Clay được sản xuất bằng hóa chất Polyme và trộn với Clorua để tăng cường khả năng hấp thụ. Trong trường hợp độ ẩm tương đối nhiều hơn 50% các loại túi này có hiệu quả hơn.

Tại sao bạn nên dùng gói hút ẩm cho thực phẩm Silicagel và Clay?

Ở Việt Nam do điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao nên thường xuyên gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất và dự trữ hàng hóa. Khi thay đổi thời tiết, thay đổi nơi lưu trữ hàng hóa đến tay người tiêu dùng cộng với điều kiện độ ẩm mỗi nơi một khác sẽ làm cho chất lượng sản phẩm nấm mốc, lên men…Chính vì thế mà sử dụng hạt chống ẩm là rất cần thiết đối với người tiêu dùng.

Để thực phẩm được khô ráo hơn, chúng ta có thể chọn một vài loại gói hút ẩm cho thực phẩm như Gói hút ẩm Silicagel, Gói hút ẩm Clay vào túi đựng thực phẩm cần bảo quản. Các loại gói hút ẩm này thường được đóng trong các túi nhỏ loại từ 0.5 trở lên tùy theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Với đặc tính riêng đó là không thấm nước, bên trong lại có khí ẩm xuyên qua, bên trong có các hạt Silicagel, Clay hút ẩm cực tốt. Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể cân nhắc nên chọn gói hút ẩm loại nào. 

Mua gói hút ẩm cho thực phẩm Silicagel, Clay ở đâu?

Thị trường cung cấp vật liệu chống ẩm đang phát triển theo từng ngày do nhu cầu của khách hàng tăng đột biến. Chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội thì đã có nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp gói hút ẩm cho thực phẩm Silicagel, gói hút ẩm thực phẩm Clay song song với đó là các trang web bán hàng trực tuyến trên mạng xã hội. Tuy nhiên đa số những hạt hút ẩm này có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng. 

Từ thực trạng đáng báo động của nhiều cơ sở kinh doanh bán gói hút ẩm cho thực phẩm không rõ nguồn gốc thì khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân lo lắng không biết chọn địa chỉ nào uy tín để sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 


VASA – Một thương hiệu uy tín trên thị trường sản phẩm chống ẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đã đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được xuất khẩu đi 50 quốc gia trên thế giới. VASA với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu kinh doanh và luôn cam kết đem lại sự an tâm cho người sử dụng đặc biệt nói KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng. Khách hàng của VASA muốn đặt mua sản phẩm có thể liên hệ theo địa chỉ: 


VASA GLOBAL
Địa chỉ: Số 20, Ngõ 65/42/9 Yên Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Sdt: 0938 238 986 - 024 7308 8228
Gmail: kinhdoanhvasa@gmail.com


Viết bình luận
Zalo Vasa Global chuyên sản xuất các sản phẩm hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, bột hút ẩm,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: