Sản phẩm Secco được chứng nhận Halal

Sản phẩm Secco được chứng nhận Halal

Trần Văn Hưng
02/10/2018
0 Bình luận

Tất cả các sản phẩm hạt hút ẩm, hạt chống ẩm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận Halal. Vậy chứng nhận Halal là gì? Tại sao nó lại quan trọng với doanh nghiệp khi xuất khẩu vào các thị trường này.

Chứng nhận HALAL là chương trình đánh giá theo chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm/dịch vụ có trách nhiệm. Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan để xác nhận rằng những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal

Giấy chứng nhận Halal:

Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Halal theo ngôn ngữ Ả Rập có nghĩa là “hợp pháp” hoặc “được phép dùng”, đối lập với Halal là Haram, nghĩa là “trái luật” hoặc “bị cấm”. Halal và Haram là những thuật ngữ phổ biến áp dụng cho tất cả các khía cạnh đời sống, kinh tế xã hội của người Hồi giáo. 

Các dịch vụ chứng nhận gồm: Thực phẩm và đồ uống HALAL, dược phẩm HALAL, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân HALAL, thực phẩm chức năng HALALvà các dịch vụ HALAL.

LỢI ÍCH CHỨNG NHẬN HALAL

–  Được xuất khẩu hàng hóa vào thị trường các quốc gia Hồi giáo và các nước có người Hồi giáo.
–  Người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm có logo Halal như là một bằng chứng về đức tin mà Thượng đế cho phép dùng với việc đảm bảo nó không chứa bất cứ thứ gì là haram.

Được chứng nhận Halal là một minh chứng cam kết của chúng tôi cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.


Viết bình luận
Zalo Vasa Global chuyên sản xuất các sản phẩm hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, bột hút ẩm,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: